Tin tức & sự kiện

19/01/2013.Thăng Long tổ chức giải Bóng đá Tiger Cúp

Ngày 19/01/2013, CTY Thăng Long đã tổ chức giải bóng đá “giải Bóng đá Tiger Cúp tại sân bong đá ” tại sân bóng đá Tường Vy .

Đây là hoạt động nhằm góp phần vui nhộn và ý nghĩa cho chương trình liên hoan tất niên cuối năm.Đồng thời tạo dựng và thắc chặ...

19/01/2013.Thăng Long tổ chức giải Bóng đá Tiger Cúp

Ngày 19/01/2013, CTY Thăng Long đã tổ chức giải bóng đá “giải Bóng đá Tiger Cúp tại sân bong đá” tại sân bóng đá Tường Vy.

Đây là hoạt động nhằm góp phần vui nhộn và ý nghĩa cho chương trình liên hoan tất niên cuối năm.Đồng thời tạo dựng và thắc chặt mối quan hệ đoàn kết giữa các đơn vị các bộ phận với nhau. Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho cán bộ, nhân viên, thanh niên các đơn vị.

Giải bóng đã thu hút được sự tham gia của 4 đội đến từ các đơn vị: Sản Xuất 1 + Sản Xuất 2+ Kho lạnh Công Vụ+Thị Trường.

Các đội bốc thăm đá loại trực tiếp, hai đội thắng trận đầu vào tranh nhất nhì, hai đội thua trận đầu vào tranh giải ba tư. Với sự cổ vũ của các cổ động viên đến từ 04 đơn vị tham gia, các đội đã cống hiến những trận đấu sôi nổi, đầy kịch tính với những pha lên bóng nhanh, những đường chuyền khéo léo và những bàn thắng đẹp mắt.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao cờ Giải Nhất cho đội Thị Trường. cờ Giải Nhì Kho lạnh Công Vụ
cờ giải ba cho Sản Xuất 1 + Sản Xuất 2.

Giải đã diễn ra rất thành công. Hy vọng từ những năm sau trở đi, giải bóng đá này sẽ trở thành một hoạt động phong trào sôi nổi, thu hút nhiều sự chú ý, tham gia của tất cả các phòng ban trong công ty.

 

 

 

4/8/2013 Khánh thành Trại tôm giống Hisenor

(Thủy sản Việt Nam) - Ngày 4/8, tại tỉnh Ninh Thuận, Công ty TNHH Khoa Kỹ Sinh vật Thăng Long tổ chức Lễ khánh thành Trại tôm giống Hisenor.

Trại nằm trong Khu sản xuất, kiểm định giống tập trung thuộc...

4/8/2013 Khánh thành Trại tôm giống Hisenor

(Thủy sản Việt Nam) - Ngày 4/8, tại tỉnh Ninh Thuận, Công ty TNHH Khoa Kỹ Sinh vật Thăng Long tổ chức Lễ khánh thành Trại tôm giống Hisenor.

Trại nằm trong Khu sản xuất, kiểm định giống tập trung thuộc địa bàn xã An Hải, huyện Ninh Phước, quy mô 1,5 ha, dự kiến mỗi năm cung cấp ra thị trường khoảng 3 tỷ con tôm giống. Đây là trại tôm giống được đánh giá hiện đại bậc nhất hiện nay, sử dụng công nghệ xử lý và lọc nước tối tân, chất lượng nước ổn định suốt quá trình sản xuất. Trước khi con giống đưa ra thị trường được kiểm định chặt chẽ, đảm bảo chất lượng, không có mầm bệnh. Hiện tôm bố mẹ được Công ty nhập từ Singapore.

Trại tôm giống tại Ninh Thuận được thiết kế, xây dựng hiện đại bởi các chuyên gia nước ngoài, đặc biệt những thiết kế mới, lần đầu tiên có ở Việt Nam như hệ thống nuôi tảo đẩy nước, hệ thống xử lý nước hợp lý, hiệu quả...

Được thành lập năm 2003, Công ty TNHH Khoa Kỹ Sinh vật Thăng Long có 100% vốn nước ngoài, hoạt động trong các lĩnh vực sản xuất thức ăn thủy sản, tôm cá, thuốc xử lý môi trường, cho thuê kho lạnh... Việc mở rộng hoạt động sang lĩnh vực sản xuất tôm giống của Công ty sẽ mang đến cho người nuôi thêm một cơ sở cung cấp giống uy tín, chất lượng.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Ông Chuang Jie Cheng (bên trái), Tổng Giám đốc Công ty Thăng Long cam kết sản phẩm tôm giống của Công ty đảm bảo chất lượng

Quy trình kỹ thuật đóng gói sản phẩm tôm giống đưa đi tiêu thụ
6/12/2012 CTY THĂNG LONG Tài Trợ Hội Nghị thủy sản quốc tế - IFS-2012

06-08/12/2012 CTY THĂNG LONG Tài Trợ Hội Nghị chuyên đề thủy sản quốc tế - IFS-2012

Hội nghị khoa học thủy sản quốc tế - IFS 2012 với chủ đề Chia sẻ kiến thức vì sự phát triển bền vững của ngành thủy sản ở Đông Nam Á do Trường ĐH Cần Thơ phối hợp...

6/12/2012 CTY THĂNG LONG Tài Trợ Hội Nghị thủy sản quốc tế - IFS-2012

06-08/12/2012 CTY THĂNG LONG Tài Trợ Hội Nghị chuyên đề thủy sản quốc tế - IFS-2012

Hội nghị khoa học thủy sản quốc tế - IFS 2012 với chủ đề Chia sẻ kiến thức vì sự phát triển bền vững của ngành thủy sản ở Đông Nam Á do Trường ĐH Cần Thơ phối hợp với 7 trường ĐH trong khu vực Đông Nam Á (ĐH Nông lâm TP.HCM, Trường ĐH Terengganu Malaysia, Trường ĐH Khoa học Malaysia; Trường ĐH Airlangga (Indonesia), Trường ĐH Kasetsart (Thái Lan), Trường ĐH Công nghệ Rajamangala (Thái Lan) và Trường ĐH Songkla (Thái Lan)) tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 6.12 – 8.12.2012.

Hội nghị nhằm góp phần thúc đẩy việc trao đổi thông tin khoa học và công nghệ, đánh giá hiện trạng và định hướng phát triển bền vững ngành thủy sản trong vùng; đồng thời đẩy mạnh hợp tác, trao đổi trong đào tạo, nghiên cứu và chuyển giao công nghệ thủy sản giữa các quốc gia.

 

Hội nghị Khoa học Quốc tế Thủy sản - IFS 2012 được tổ chức tại Hội trường khách sạn Ninh Kiều 2, TP. Cần Thơ

 

{loadposition taitro}

10/01/2013 Thăng Long liên hoan ca hát mừng xuân

10/01/2013 Công ty  Khoa Kỹ Sinh Vật Thăng Long liên hoan ca hát mừng xuân

Để hòa vào không khí tất niên 2013 , để chương trình liên hoan diễn ra thêm phần vui nhộn và ý nghĩa .Cty đã  tạo điều kiện cho toàn thể Cán bộ nhân viên trong công ...

10/01/2013 Thăng Long liên hoan ca hát mừng xuân

10/01/2013 Công ty  Khoa Kỹ Sinh Vật Thăng Long liên hoan ca hát mừng xuân

Để hòa vào không khí tất niên 2013 , để chương trình liên hoan diễn ra thêm phần vui nhộn và ý nghĩa .Cty đã  tạo điều kiện cho toàn thể Cán bộ nhân viên trong công ty có một sân chơi, giao lưu thể hiện khả năng cá nhân của mình .Tiếp tục duy trì và khơi dậy phong trào văn nghệ trong toàn thể cán bộ nhân viên Công ty  Khoa Kỹ Sinh Vật THĂNG LONG

Hòa trong không khí tưng bừng chào đón năm mới năm Quý Tỵ 2013 và tiễn năm cũ năm Nhâm Thìn 2012, Khoa Kỹ Sinh Vật THĂNG LONG tổ chức buổi họp mặt liên hoan tất niên cuối năm vào ngày 10-01-2013 ngay tại công Ty.Đến tham dự buổi họp mặt gồm ban lãnh đạo công ty và toàn thể nhân viên và các khách hàng tiềm năng gắn bó nhiều năm cùng công ty.

Đây là dịp để lãnh đạo công ty và toàn thể nhân viên họp mặt tổng kết hoạt động 1 năm của cty, nhìn lại những khó khăn, thách thức trong năm qua; đưa ra phương hướng và hoạt động cho năm mới.  Buổi họp mặt còn tạo ra sân chơi cho các nhân viên biểu diễn năng khiếu thông qua các hoạt động văn nghệ ca hát,  múa...tạo nên một không khí vui vẻ hòa đồng cho tất cả các nhân viên công ty và ban lãnh đạo. Góp phần vào không khí sôi động của buổi họp mặt là phần bốc thăm may mắn với những giải thưởng hấp dẫn và giá trị .

 

Một số hình ảnh tại buổi lễ tất niên Công ty Khoa Kỹ Sinh Vật THĂNG LONG{loadposition tatnien}

10/01/2013 Thăng Long ẩm thực mừng xuân

Ngày 10/01/2013, CTY Khoa Kỹ Sinh Vật THĂNG LONG đã tổ chức "ẨM THỰC MỪNG XUÂN" cho CBCNV, nhân dịp Liên Hoan tất niên Cty

Đây là một trong những hoạt động mang ý nghĩa thiết thực nhằm tạo sân chơi bổ ích để nhân viên công ty phát huy năng khiếu làm bế...

10/01/2013 Thăng Long ẩm thực mừng xuân

Ngày 10/01/2013, CTY Khoa Kỹ Sinh Vật THĂNG LONG đã tổ chức "ẨM THỰC MỪNG XUÂN" cho CBCNV, nhân dịp Liên Hoan tất niên Cty

Đây là một trong những hoạt động mang ý nghĩa thiết thực nhằm tạo sân chơi bổ ích để nhân viên công ty phát huy năng khiếu làm bếp thể hiện tài năng trong việc nữ công gia chánh. có cơ hội Giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm nấu ăn cho nhau  Qua đó, Gắn kết tình đồng nghiệp.

Tham gia hội thi có 6 đội đại diện đến từ các phòng ban; mỗi đội thi thể hiện và trình bày các món ăn mang hương vị đặc trưng của riêng mình. Các món ăn trông rực rỡ, hấp dẫn hơn khi được khéo léo trang trí, cắt tỉa từng bông hoa, cành lá từ các loại rau, củ, quả.

Dựa trên các tiêu chí để đánh giá các món ăn như: ấn tượng, hình thức, thuyết trình, hương vị của các món ăn do các đội dự thi thể hiện. Ban giám khảo sẽ công bố  kết trao giải vào cuối buổi tất niên công Ty.

II.Đối tượng dự thi
- Các thành viên là nhân viên công ty KKSVTL ở tất cả các bộ phận đều có thể tham gia.
- Bộ phận Sản xuất: 2 đội
- Bộ phận Thu mua, Bộ phận Quản lý: 1 đội
- Bộ phận Kế toán : 1 đội
- Bộ phận Nghiên cứu: 1 đội
- Bộ phận Kinh doanh, Bộ phận Xuất nhập khẩu : 1 đội
- Bộ phận Kho lạnh : 1 đội

III.Ban tổ chức
- Giang Hớn Kiệt
- Cổ Thị Kim Loan
- Trần Thị Kiên
- Nguyễn Thị Bích Hạnh

IV.Ban giam khảo
-TGĐ Mr.Chuang.       
-P.TGĐ Mr.Hua   
-P.TGĐ Mr.Hong 
-P.TGĐ Mr.Hou
-P.TGĐ Mr.Wang

{loadposition amthuc}

12/10/2012 Thăng Long tổ chức du lịch Đà Lạt cho nhân viên

Ngày 12,13 và14 tháng 10 năm 2012, Công ty TNHH Khoa Kỹ Sinh Vật THĂNG LONG đã tổ chức cho CB-CNV Công ty đi tham quan, du lịch nghỉ mát tại Đà Lạt 3 ngày 2 đêm.

Với mục tiêu chăm sóc đến đời sống tinh thần cho cán bộ công nhân viên trong Công ty và...

12/10/2012 Thăng Long tổ chức du lịch Đà Lạt cho nhân viên

Ngày 12,13 và14 tháng 10 năm 2012, Công ty TNHH Khoa Kỹ Sinh Vật THĂNG LONG đã tổ chức cho CB-CNV Công ty đi tham quan, du lịch nghỉ mát tại Đà Lạt 3 ngày 2 đêm.

Với mục tiêu chăm sóc đến đời sống tinh thần cho cán bộ công nhân viên trong Công ty và xây dựng phong trào hoạt động vui chơi, du lịch nghỉ mát sau những ngày làm việc căng thẳng, từ ngày 12/10 đến 14/10 Công Ty Khoa Kỹ Sinh Vật THĂNG LONG đã tổ chức chương trình nghỉ mát 2012 cho cán bộ công nhân viên công ty tại Đà Lạt.

Đây là một trong những hoạt động thường niên mà công ty luôn quan tâm, chú trọng tổ chức nhằm mang lại những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn cho các cán bộ, công nhân viên trong công ty cũng như để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả các nhân viên trong một năm vừa qua.

Bên cạnh đó, đây cũng là một hoạt động thiết thực, giúp gắn kết tất cả CBCNV từ khối văn phòng tới các công nhân kỹ thuật được giao lưu sum họp, tạo sự đoàn kết, gắn bó trong cơ quan. Ngoài ra đây cũng là dịp để mọi người có cơ hội sinh hoạt chung, hiểu biết nhiều hơn về các đồng nghiệp, bạn bè trong và ngoài công ty. Ngoài việc tổ chức đưa đón CBCNV tới nơi nghỉ mát và bố trí ăn ở, nghỉ ngơi chu đáo, Công đoàn còn tổ chức các hoạt động thể thao và giao lưu văn nghệ với nhiều tiết mục sôi nổi như văn nghệ,trò chơi, rút thăm trúng thưởng với các phần quà hấp dẫn.

Đoàn đã đi tham quan những điểm du lịch nổi tiếng của Đà Lạt như :Vườn Hoa Thành Phố,một công viên hoa lớn nhất Đà Lạt,Nhà Thờ Domain De Maria trên ngọn đồi Mai Anh.Sau đó đoàn di chuyển qua Dinh III (Biệt Điện Bảo Đại).Tham quan,tìm hiểu những hiện vật còn lưu lại của vị vua cuối cùng triều đại phong kiến Việt Nam.Kế đến là Đồi Mộng Mơ-đây là khu du lịch khép kín với những ngôi biệt thự vườn, nghê 5 thuật đá chen hoa, hồ nước, nhà hàng, khu vui chơi giải trí,khu bán đồ lưu niệm...sau đó đoàn thưởng thức chương trình Biểu Diển Cồng Chiêng-Một loại hình âm nhạc đặc sắc do nhóm dân tộc thiểu số xã lát biểu diễn.

Tham quan Nhà Cổ Trăm Năm,Tượng Mẹ Âu Cơ,Chinh phục tiểu Vạn Lý Trường Thành.Sau đó
di chuyển qua khu vực Tranh Thêu XQ - Đà Lạt Sử Quán...tiếp tục lộ trình tham quan Thiền Viện Trúc Lâm,Hồ Tuyền Lâm.

đoàn đã tham gia chương trình GALA DINNER với chủ đề "ĐÊM ĐẠI NHẠC HỘI".

Chương trình sân khấu với nhiều trò chơi được cải biên rất vui nhộn, hấp dẫn,sôi động như:Chương Trình "HÃY CHỌN GIÁ ĐÚNG","TRÒ CHƠI SÂN KHẤU" vũ điệu BOOM BOOM,tóc anh đuôi gà,thử trí thông minh.....cuối cùng là chương trình "RÚT THĂM TRÚNG THƯỞNG" với các phần quà hấp dẫn và "TRAO GIẢI BẾ MẠC"

Ngày cuối cùng đoàn đã dừng chân tham quan thác Datanla, với hệ thống xe trượt siêu tốc.tiếp tục khởi hành về Đức Hòa.

Chuyến đi 3 ngày tuy ngắn ngủi nhưng đã để lại trong mỗi thành viên công ty những kỷ niệm thật sâu lắng, vui vẻ và đầy ý nghĩa. Lãnh đạo công ty mong muốn sau chuyến đi, mỗi thành viên trong công ty luôn cố gắng phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau cùng xây dựng thương hiệu THĂNG LONG ngày càng ổn định và phát triển.

10/10/2012.Thăng Long tổ chức giải Bóng đá Tiger Cúp

10/10/2012.Thăng Long tổ chức giải Bóng đá Tiger Cúp

 

 

 

10/10/2012.Thăng Long tổ chức giải Bóng đá Tiger Cúp

10/10/2012.Thăng Long tổ chức giải Bóng đá Tiger Cúp

 

 

 

04/07/2012.Thăng Long động thổ xây dựng Nhà máy thức ăn mới
Ngày 4/7/2012, Công ty TNHH Khoa Kỹ Sinh vật Thăng Long chính thức tiến hành Lễ động thổ mở rộng nhà máy sản xuất thức ăn thủy sản tại KCN Đức Hòa 1, tỉnh Long An.
Nhà máy mới sẽ lắp thêm hai dây chuyền sản xuất thức ăn tôm và hai dây chuyền sản xuấ...
04/07/2012.Thăng Long động thổ xây dựng Nhà máy thức ăn mới
Ngày 4/7/2012, Công ty TNHH Khoa Kỹ Sinh vật Thăng Long chính thức tiến hành Lễ động thổ mở rộng nhà máy sản xuất thức ăn thủy sản tại KCN Đức Hòa 1, tỉnh Long An.
Nhà máy mới sẽ lắp thêm hai dây chuyền sản xuất thức ăn tôm và hai dây chuyền sản xuất thức ăn cá, tổng vốn đầu tư là 17 triệu USD. Dự kiến tháng 6/2013 nhà máy sẽ đi vào hoạt động, khi đó Công ty sẽ có tổng cộng 7 dây chuyền sản xuất thức ăn tôm và 2 dây chuyền sản xuất thức ăn cá, mỗi năm có thể cung cấp ra thị trường trên 170.000 tấn thức ăn.
Phát biểu tại Lễ động thổ, Ông Trang Giới Thành, Tổng Giám đốc Công ty cho rằng: “Sự phát triển bền vững của ngành thủy sản phải được xây dựng trên chuỗi hệ thống bao gồm: nguồn giống chất lượng tốt, mô hình nuôi tốt, kỹ thuật nuôi tốt, thức ăn tốt và việc phòng trị bệnh tốt, thiếu một trong bất kỳ yếu tố trên đều khó có thể duy trì và phát triển được. Cũng vì lẽ đó, năm 2011 vừa qua, Thăng Long đã xác định Công ty sẽ đi theo hướng “Doanh nghiệp phục vụ”, quyết tâm nâng cao tính chuyên nghiệp, chuyên sâu trong từng khâu nuôi để hỗ trợ cho ngành thủy sản, quyết tâm thực hiện định hướng phục vụ vì khách hàng nuôi.
Được biết, năm 2013, Công ty sẽ đưa vào vận hành Trại sản xuất giống tôm thẻ hiện đại nhất và khoa học nhất, đảm bảo phù hợp tuyệt đối về an toàn sinh học.
09/04/2012. Chủ tịch tập đoàn Hải Đại đến và làm việc tại Thăng Long
06/04/2012.Thăng Long tham dự Đại Hội Hội nghề cá Việt Nam
06/04/2012.Thăng Long tham dự Đại Hội Hội nghề cá Việt Nam
06/04/2012.Thăng Long tham dự Đại Hội Hội nghề cá Việt Nam
06/04/2012.Thăng Long tham dự Đại Hội Hội nghề cá Việt Nam
09/02/2012.Thăng Long ký kết Tập đoàn Hải Đại Trung Quốc, đầu tư thức ăn thủy sản tại VN

09/02/2012.Thăng Long ký kết Tập đoàn Hải Đại Trung Quốc, đầu tư thức ăn thủy sản tại VN

09/02/2012.Thăng Long ký kết Tập đoàn Hải Đại Trung Quốc, đầu tư thức ăn thủy sản tại VN

09/02/2012.Thăng Long ký kết Tập đoàn Hải Đại Trung Quốc, đầu tư thức ăn thủy sản tại VN

14/01/2012.Thăng Long đạt Danh hiệu chất lượng vàng Thủy Sản VN

Ngày 15-1-2012, tại TP Hồ Chí Minh, Hội Nghề cá Việt Nam tổ chức Lễ trao giải “Chất lượng vàng Thủy sản Việt Nam” cho 82 tập thể, cá nhân điển hình trong các lĩnh vực Thủy sản. Đây là lần thứ 2 giải thưởng này được trao và số cá nhân, tập thể được ...

14/01/2012.Thăng Long đạt Danh hiệu chất lượng vàng Thủy Sản VN

Ngày 15-1-2012, tại TP Hồ Chí Minh, Hội Nghề cá Việt Nam tổ chức Lễ trao giải “Chất lượng vàng Thủy sản Việt Nam” cho 82 tập thể, cá nhân điển hình trong các lĩnh vực Thủy sản. Đây là lần thứ 2 giải thưởng này được trao và số cá nhân, tập thể được trao nhiều hơn lần 1 là 6.

Giải thưởng nhằm tôn vinh các cá nhân, tổ chức, các doanh nghiệp là các điển hình xuất sắc hoạt động trong lĩnh vực khai thác, nuôi trồng, sản xuất, chế biến, tiêu thụ, dịch vụ hậu cần nghề cá, những ngư dân, doanh nghiệp các thành phần kinh tế góp phần tăng trưởng kinh tế và xây dựng thương hiệu thủy sản Việt Nam trên thị trường trong nước và trên thế giới.

Trong Top 10 đơn vị xuất sắc tiêu biểu và 15 cá nhân lãnh đạo đạt Doanh nghiệp xuất sắc, đặc biệt trong số cá nhân có ông CHUANG JIE CHENG - Tổng giám đốc Công ty THĂNG LONG là người nước ngoài duy nhất đạt giải thưởng và THĂNG LONG cũng là Công ty sản xuất thức ăn thủy sản nước ngoài đạt Top 10 “Chất lượng vàng Thủy sản Việt Nam”.

06/12/2011.Đại Hội Khách Hàng 2011 tại Quảng Châu – Trung Quốc

Ngày 25/5 vừa qua Cty Khoa Kỹ Sinh Vật THĂNG LONG đã tổ chức hội nghị khách hàng 2011 tại Quảng Châu – Trung Quốc

Công ty   Khoa Kỹ Sinh Vật THĂNG LONG tổ chức “Đại hội khách hàng  2011” tại Quảng Châu – Trung Quốc nhằm gắn kết mối quan hệ giữ...

06/12/2011.Đại Hội Khách Hàng 2011 tại Quảng Châu – Trung Quốc

Ngày 25/5 vừa qua Cty Khoa Kỹ Sinh Vật THĂNG LONG đã tổ chức hội nghị khách hàng 2011 tại Quảng Châu – Trung Quốc

Công ty  Khoa Kỹ Sinh Vật THĂNG LONG tổ chức “Đại hội khách hàng  2011” tại Quảng Châu – Trung Quốc nhằm gắn kết mối quan hệ giữa Công ty với các nhà phân phối, đại lý. Với tiêu chí phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn, tạo điều kiện cho khách hàng được tham vấn và nhận thức thêm về cách sử dụng các sản phẩm của Công ty cũng như được góp tiếng nói chung cho việc cải thiện thêm về các dịch vụ sản phẩm.

Một số hình ảnh tại đại hội khách hàng 2011 tại Quảng Châu – Trung Quốc16/11/2011.Thăng Long nhận Giấy Chứng nhận ISO 22000 và HACCP

Công ty TNHH Khoa Kỹ Sinh Vật Thăng Long, đã nhận được chứng chỉ ISO 22000 và HACCP do SGS chứng nhận.vào ngày 16/11/2011

Công ty được thành lập từ năm 2003, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất thức ăn thủy sản, chế phẩm sinh học, cho thuê kho lạnh, với...

16/11/2011.Thăng Long nhận Giấy Chứng nhận ISO 22000 và HACCP

Công ty TNHH Khoa Kỹ Sinh Vật Thăng Long, đã nhận được chứng chỉ ISO 22000 và HACCP do SGS chứng nhận.vào ngày 16/11/2011

Công ty được thành lập từ năm 2003, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất thức ăn thủy sản, chế phẩm sinh học, cho thuê kho lạnh, với 100% vốn đầu tư nước ngoài.

Một số hình ảnh nhận chứng chỉ

 

Giấy chứng nhận ISO 22000:2005, HACCP do tổ chức SGS cấp

Mục tiêu của Công ty Thăng Long khi áp dụng hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000 và HACCP là cải tiến phương pháp làm việc, tuân thủ các quy định nghiêm ngặt về an toàn vệ sinh thực phẩm, nâng cao độ tin cậy của sản phẩm đối với khách hàng, qua đó khẳng định thương hiệu và uy tín của công ty trên thị trường.

05-11-2012. Công ty Thăng Long: Mở rộng nhà máy sản xuất thức ăn thủy sản

Ngày 4/7/2012, Công ty TNHH Khoa Kỹ Sinh vật Thăng Long chính thức tiến hành Lễ động thổ mở rộng nhà máy sản xuất thức ăn thủy sản tại KCN Đức Hòa 1, tỉnh Long An.

Nhà máy mới sẽ lắp thêm hai dây chuyền sản xuất thức ăn tôm và hai dây chuyền sản x...
05-11-2012. Công ty Thăng Long: Mở rộng nhà máy sản xuất thức ăn thủy sản

Ngày 4/7/2012, Công ty TNHH Khoa Kỹ Sinh vật Thăng Long chính thức tiến hành Lễ động thổ mở rộng nhà máy sản xuất thức ăn thủy sản tại KCN Đức Hòa 1, tỉnh Long An.

Nhà máy mới sẽ lắp thêm hai dây chuyền sản xuất thức ăn tôm và hai dây chuyền sản xuất thức ăn cá, tổng vốn đầu tư là 17 triệu USD. Dự kiến tháng 6/2013 nhà máy sẽ đi vào hoạt động, khi đó Công ty sẽ có tổng cộng 7 dây chuyền sản xuất thức ăn tôm và 2 dây chuyền sản xuất thức ăn cá, mỗi năm có thể cung cấp ra thị trường trên 170.000 tấn thức ăn.

Phát biểu tại Lễ động thổ, Ông Trương Giới Thành, Tổng Giám đốc Công ty cho rằng: “Sự phát triển bền vững của ngành thủy sản phải được xây dựng trên chuỗi hệ thống bao gồm: nguồn giống chất lượng tốt, mô hình nuôi tốt, kỹ thuật nuôi tốt, thức ăn tốt và việc phòng trị bệnh tốt, thiếu một trong bất kỳ yếu tố trên đều khó có thể duy trì và phát triển được. Cũng vì lẽ đó, năm 2011 vừa qua, Thăng Long đã xác định Công ty sẽ đi theo hướng “Doanh nghiệp phục vụ”, quyết tâm nâng cao tính chuyên nghiệp, chuyên sâu trong từng khâu nuôi để hỗ trợ cho ngành thủy sản, quyết tâm thực hiện định hướng phục vụ vì khách hàng nuôi.

Được biết, năm 2013, Công ty sẽ đưa vào vận hành Trại sản xuất giống tôm thẻ hiện đại nhất và khoa học nhất, đảm bảo phù hợp tuyệt đối về an toàn sinh học.

Triết Lý Kinh Doanh

chu_tau

Video Thăng Long

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.


Chứng chỉ ISO

Liên kết website

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter