Notice: Trying to get property of non-object in /home/shenglon/public_html/plugins/system/plugin_component.php on line 57 Kênh phân phối của thăng long Kênh phân phối của thăng long

Kênh phân phối Thăng Long

Sản xuất kinh doanh thức ăn thủy sản, tôm giống, chất xử lí và cải thiện môi trường,chế phẩm sinh học,qui trình nuôi và Dịch vụ cho thuê kho lạnh.

Bản chất của tiếp thị là phục vụ:

  1. Xây dựng hệ thống phục vụ, tạo ưu thế về chuỗi giá trị
  2. Cung cấp chuỗi phương án giải quyết vấn đề con giống – mô hình nuôi – quản lý chất lượng nước – phòng trị bệnh – quản lý thức ăn suốt quá trình nuôi cho người dân.
  3. Đối mặt trực tiếp với người nuôi, Thăng Long luôn không ngừng nâng cao năng lực phục vụ và kỹ thuật nuôi, nhằm giúp khách hàng Thăng Long đạt hiệu quả tốt hơn so với các hộ khác trong cùng một điều kiện môi trường.
  4. Thành lập đội ngũ chuyên gia phục vụ, kết hợp cung cấp những sản phẩm ưu việt, nhằm nâng cao sức cạnh tranh của sản phẩm; triển khai mô hình phục vụ làm định hướng phát triển thị trường, thông qua việc giúp tăng lợi nhuận của người nuôi, để nâng tầm ảnh hưởng của doanh nghiệp.
  5. Phục vụ chính là sự tồn vong của Công ty Thăng Long, mô hình phục vụ của Thăng Long phải làm đến mức qui trình hóa phục vụ đến từng chi tiết nhỏ, chuyên nghiệp hóa các dịch vụ phục vụ đi kèm, nâng cao tố chất của đội ngũ chuyên viên phục vụ.

 

IMG_0006

1334278576211

Lần cập nhật cuối ( Thứ ba, 01 Tháng 10 2013 03:43 )  

Chứng chỉ ISO

JoomlaTR

JoomlaTR

JoomlaTR

JoomlaTR

JoomlaTR

JoomlaTR